Dự Án Thiết Kế Hồ Cá Koi 100 Khối Tại Nhà Anh Giang, Thái Bình

Trong thời gian gần đây, hồ cá Koi đã trở thành một trong những điểm nhấn nghệ thuật không thể thiếu trong thiết kế sân vườn hiện đại. Đặc biệt, những hồ cá Koi mang phong cách Nhật Bản luôn thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp tinh tế và yên bình. Dự án thiết kế hồ cá Koi 100 khối tại nhà anh Giang ở Thái Bình là một minh chứng rõ nét cho sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và nghệ thuật.

Tổng Quan Dự Án

  • Chủ đầu tư: Anh Giang
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Dung tích hồ: 100 khối (100m³)
  • Phong cách thiết kế: Nhật Bản

Mục Tiêu Thiết Kế

Quay trở lại với thành phố Thái Bình vào những ngày đầu tháng 10. Sau khi nhận được lời mời khảo sát sân vườn biệt thự của anh Giang – chủ nhân căn biệt thự đang được xây dựng này. Chúng tôi chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ di chuyển từ Trụ sở chính tại Hải Phòng là có thể gặp được anh.

Sau khi trao đổi các vấn đề liên quan, anh chia sẻ với chúng tôi mong muốn có một sân vườn biệt thự phù hợp phong cách ngôi nhà và đặc biệt anh thích tiểu cảnh nước được đặt trong sân vườn nhà mình.

Sân vườn Phương Đông đã tiến hành đến khảo Sát Hiện Trạng ban đầu và Lên Ý Tưởng Thiết Kế.

Mặt bằng định vị vườn

Tuy diện tích sân vườn không quá rộng lớn, nhưng kiến trúc sư nhà Sân vườn Phương Đông vẫn có thể bố trí hợp lý và đầy đủ công năng cho khu vườn. Việc định vị mặt bằng san nền và định vị vườn là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất trong quá trình thiết kế và thi công sân vườn biệt thự. Bước này quyết định toàn bộ kết cấu, công năng và thẩm mỹ của khu vườn với điều kiện thi công đúng theo bản vẽ.

Ý tưởng thiết kế sân vườn biệt thự tại Thái Bình

Chắc hẳn không ít người biết và am hiểu ý nghĩa “minh đường tụ thủy” trong phong thủy nhà ở. Ứng dụng cùng với một số nguyên tắc nằm lòng trong phong thủy nhà ở, các kiến trúc sư team Sân vườn Phương Đông đưa ra ý tưởng hồ cá Koi tại vị trí trước nhà.

Với góc nhìn toàn cảnh từ trên cao, các bạn có thể dễ dàng quan sát từng phân khu chức năng trong sân vườn biệt thự tại Thái Bình.

Sau khi trao đổi với gia chủ về mong muốn và ý tưởng ban đầu và phác thảo sơ bộ hình dáng, kích thước và phong cách của hồ cá Koi. Anh Giang đã chọn phong cách Nhật Bản làm chủ đạo, có chòi và sử dụng các yếu tố như đá cảnh, cây cảnh Nhật Bản

Kết Luận

Với các bước thiết kế và thi công chi tiết như trên, dự án hồ cá Koi 100 khối tại nhà anh Giang ở Thái Bình đã hoàn thành một cách mỹ mãn. Hồ cá Koi không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo ra một không gian yên bình, thư thái, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

 

Trả lời

0706225555