The Koi Coffee – Quán Cà Phê Cá Koi Lớn Nhất Tại Hải Phòng

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và đam mê cá Koi, đang tìm kiếm cho mình một không gian vừa thơ mộng vừa độc đáo thì bạn không thể bỏ qua The Koi Coffee tại Hải Phòng. Đây  là nơi sở hữu một không gian độc đáo nhờ vào hồ cá Koi tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm độc đáo của The Koi Coffee trong bài viết này.

The Koi Coffee – Cà Phê Hồ Cá Koi

Thiết kế của The Koi Coffee mang đến cho bạn cảm giác như đang lạc vào một cung điện dưới nước với hồ cá Koi tuyệt đẹp là điểm nhấn. Hồ cá Koi tại quán cà phê này không phải là công trình được xây dựng nhanh chóng. Đó là kết quả của hàng trăm giờ lao động, sự tâm huyết và một khoản đầu tư lớn về tài chính cũng như chất xám.

The Koi Coffee - Cà Phê Cá Koi

The Koi Coffee – Cà Phê Cá Koi

Đến với The Koi Coffee, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi lọt thỏm giữ lòng hồ cà koi và thoải mái ngắm nhìn, chơi đùa cùng với chúng. Quán sở hữu không gian rộng dãi, thoáng mát và trang trí rất đẹp.

Cà Phê Hồ Cá Koi Trở Thành Xu Hướng

The Koi Coffee, mặc dù mới mở cửa không lâu, đã thu hút được nhiều sự chú ý với không gian rộng lớn và thoáng mát. Nằm giữa lòng hồ cá Koi, các bàn ghế có thiết kế độc đáo, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Thực đơn tại quán rất phong phú, các món đồ uống được pha chế ngon miệng, trang trí hấp dẫn và giá cả phải chăng. Một số món được yêu thích nhất bao gồm trà hoa quả The Coi, sữa tươi khoai môn dừa non và trà dâu machiato.

Cà Phê Cá Koi Trở Thành Xu Hướng

Cà Phê Hồ Cá Koi Trở Thành Xu Hướng

Tại tầng hai, khách hàng có thể ngồi ngắm toàn cảnh không gian tầng một, thưởng thức đồ uống và tận hưởng những cuộc trò chuyện than mát. Đặc biệt, quán còn có một phòng với không gian tự tạo, phục vụ nhu cầu của những khách hàng yêu thích những hoạt động giải trí khác nhau.

The Koi Coffee - Hồ Cá Koi

Sân Vườn Phương Đông – Kiến Tạo Không Gian

Đến với Sân Vườn Phương Đông, không chỉ là việc tạo ra những khu vườn đẹp mắt mà còn là sự đầu tư vào một tương lai xanh hơn cho thế hệ mai sau. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ tiếp tục là nguồn động viên và cảm hứng cho những dự án cảnh quan tiến bộ và bền vững trong tương lai.

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Uy Tín

Công ty TNHH Cảnh quan sân vườn Phương Đông vinh dự là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn cùng hồ cá Koi. Chúng tôi cam kết tạo ra những kiệt tác độc đáo, tinh tế và phong thủy hài hòa, mang lại giá trị đích thực cho không gian sống của quý vị.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Làng Việt Kiều, Vĩnh Niệm , Lê Chân , Hải Phòng
  • Hotline: 0522.96.6666 hoặc 070.622.5555
0706225555