Thiết Kế Lối Đi Sân Vườn: Bí Quyết Đón Tài Lộc Vào Nhà

Thiết Kế Lối Đi Sân Vườn: Bí Quyết Đón Tài Lộc Vào Nhà

Theo các quan niệm trong phong thủy, cửa chính vào nhà được biết đến là con đường dẫn sinh khí vào trong nhà. Vì vậy mà muốn hưởng trọn tài lộc, may mắn vào nhà thì gia chủ cần quan tâm bày trí lối đi sân vườn này sao cho hợp phong thủy và tràn đầy năng lượng để đón những điều tốt đẹp nhất vào ngôi nhà.

Tại sao nên thiết kế Lối đi sân vườn ?

Cửa nhà được coi là “cánh tay” dang ra đón lấy mọi sinh khí, tài lộc vào trong nhà. Và lối đi chính là chiếc cầu lối để đưa nguồn năng lượng tích cực ấy vào trong ngôi nhà. Vì thế mà một lối đi vào nhà thông khí tốt sẽ mang đến cho ngôi nhà nhiều điều tốt lành và may mắn.

Hãy giữ gìn lối đi vào ngôi nhà mình luôn sạch sẽ, nếu có trồng cây cảnh xung quanh thì nên thường xuyên chăm sóc và tỉa tót chúng cho gọn gàng.

Bởi một điều là khi chuẩn bị một lối đi sân vườn phù hợp cũng chính là dẫn lối hướng tài lộc vào nhà.

Thay vì thiết kế một không gian sân vườn rậm rạp thà hãy thay đổi lối thiết kế thành việc mở rộng khoảng không gian sân vườn, với các chi tiết tối giản có một điểm nhấn như vậy sẽ làm cho không gian lối đi sân vườn thêm phần thông thoáng.

Một lối đi sân vườn vào ngôi nhà thông thoáng không chỉ đem lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mà còn mang đến những vận may về công danh và tài vượng nữa.

Một số lưu ý khi thiết kế lối đi trong sân vườn

Để thiết kế được một lối đi sân vườn theo đúng phong thủy thì nên chú ý các chi tiết sau, dù sân vườn nhà bạn có rộng rãi hay chỉ là bậc tam cấp từ cổng vào đến nhà thì cũng nên chú ý tới nguyên tắc này.

Nên thiết kế lối đi sân vườn theo đường cong

Lối đi sân vườn vào nhà không nên là một đường thẳng, bởi theo các quan niệm phong thủy thì việc thiết kế một lối đi sân vườn thẳng sẽ khiến cho sinh khí dồn vào nhà quá nhanh hay thậm chí là các khí xấu sẽ trực tiếp đưa vào nhà.

Nên thiết kế lối đi vào nhà là một lối đi có độ uốn lượn nhẹ nhàng trong một khu vực sân vườn. Nếu diện tích sân vườn nhà bạn hạn chế thì có thể thiết kế một đường đi nhỏ theo một hình zích zắc, hay một vài chậu cây nhỏ quanh lối đi để giảm bớt tốc độ của dòng khí.

Nhưng nguyên tắc chính vẫn là nên thiết kế một lối đi sân vườn đảm bảo độ thông thoáng và rộng rãi. Không nên làm bậc tam cấp quá cao với những nhà chật hay lối đi vào quá hẹp thì không nên đặt chậu hoa.

Đảm bảo kiến trúc thiết kế

Đối với các thiết kế lối đi nhỏ trong sân vườn nên chú ý lối đi phải có bề ngang bằng nhau, không nên thiết kế rộng trước của chính sau đó là hẹp phía cổng. Như thế sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về sự nghiệp và khả năng giới hạn về tài chính.

Đó là một số những chú ý khi thiết kế lối đi sân vườn. Hãy chú ý thiết kế cho sân vườn nhà mình một lối đi sân vườn hợp lý.

Sở hữu một sân vườn thiên nhiên đẹp hoàn mỹ bạn nhận được rất nhiều ưu đãi của tự nhiên: Không gian sống trong lành thư thái, hơn nữa là may mắn và tài lộc cho cuộc sống.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Cảnh Quan Sân Vườn Phương Đông
Địa chỉ: Làng Việt Kiều, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0522.96.6666 hoặc 070.622.5555
Hãy để Sân Vườn Phương Đông đồng hành cùng bạn trên hành trình ngay tại ngôi nhà của bạn.

Trả lời

0706225555